Full day in Hoi An city tour from Chan May Port

Full day in Hoi An city tour from Chan May Port

Mã tour: CMHA
Tuyến tour: Chân Mây-Hội An- Chân Mây
Giá liên hệ

Đặt tour

Hội An cho riêng bạn

Khám phá Phố cổ Hội An theo cách của riêng bạn và theo sở thích của bạn. Tản bộ cùng hướng dẫn viên để nghe giới thiệu sơ qua về lịch sử nơi đây. Nơi đây xưa kia từng là một thương cảng thịnh vượng, một trung tâm buôn bán lớn của vùng Đông Nam Á vào thế kỷ 16,17,18 trước khi tự do thăm Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.

Hình ảnh của chiếc chùa Cầu 2.000 năm tuổi, chỉ dành cho người đi bộ, ngắm nhìn các cửa hàng thủ công mỹ nghệ, xem các ngôi đền cổ, các phòng trưng bày nghệ thuật và phố chợ nhộn nhịp, hoặc thưởng thức một bữa ăn truyền thống của Việt Nam trước khi bạn được đưa trở lại cảng.

Điểm nổi bật:

  • Hội An: Tham quan vùng đất lịch sử nơi đây xưa kia đã từng là một thương cảng thịnh vượng trước khi bạn tự do khám phá.
  • Khám phá tự do: Tự do dạo chơi với những con đường dành riêng cho người đi bộ, xem những ngôi đền cổ, mua sắm trong khu chợ đầy màu sắc hoặc các phòng trưng bày nghệ thuật.
  • Lịch trình: Tự do khám phá nét văn hóa đặc biệt Hội An và thưởng thức món ăn ngon của Việt Nam trước khi trở lại cảng.

Lớp học nấu ăn ở Hội An

Sau khi bạn tham quan Phố cổ, bạn có thể tham gia vào một lớp học nấu ăn và thưởng thức món ăn. Tìm hiểu về các kỹ thuật và thành phần đặc trưng của ẩm thực Việt Nam từ một đầu bếp địa phương lành nghề và thưởng thức món ăn Việt Nam ngon nhất trước khi quay trở lại cảng.

Điểm nổi bật:

  • Lớp học nấu ăn: Tìm hiểu về các kỹ thuật và thành phần đặc trưng của ẩm thực Việt Nam từ một đầu bếp địa phương lành nghề.
  • Bữa ăn trưa: Sau khi làm việc với tài năng nấu nướng của bạn trong nhà bếp, hãy thưởng thức món ăn Việt Nam ngon nhất trước khi quay trở lại cảng.

Tham quan miền quê bằng xe đạp và tham quan Phố cổ Hội An

Đạp xe qua Cấm Thanh - một ngôi làng nhỏ nơi đây, để khám phá các địa phương nơi đây đánh cá và trồng lúa. Một bữa trưa ngon miệng với những món ăn Việt tại một nhà hàng địa phương, sau đó thả bộ khám phá Hội An. Tìm hiểu những di tích tiêu biểu cho sự giao lưu và ảnh hưởng văn hóa của các quốc gia.

Điểm nổi bật:

  • Cẩm Thành: Khám phá cuộc sống địa phương, thăm những ruộng lúa, ao cá quyến rũ.
  • Điểm tham quan Hội An: Tham quan cầu Nhật Bản, Hội quán và một ngôi nhà tiêu biểu của Việt Nam.
  • Lịch sử Hội An: Bắt nguồn từ văn hóa châu Âu và châu Á, các thương nhân một thời buôn bán hàng tơ lụa.

Chương trình đang cập nhật. Vui lòng quay lại sau.

Gửi phản hồi

6a5889

Danh sách phản hồi

VIDEO