Chân Mây - Bạch Mã - Chân Mây

Chân Mây - Bạch Mã - Chân Mây

Mã tour: CMBM
Giá liên hệ

Đặt tour

Nếu nghĩ rằng Huế chỉ có lăng tẩm và khi đi Huế chỉ đi loanh quanh các danh lam thắng cảnh trong nội thành thì quả thật là sai lầm đáng tiếc. Bởi còn hơn thế, Huế có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, non nước hữu tình, trong đó phải kể đến Vườn quốc gia Bạch Mã. Đến đây du khách không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã với những dòng suối hay hồ nước mát lạnh liên tiếp nhau ở Ngũ Hồ mà còn có cơ hội chinh phục đỉnh cao Vọng Hải Đài và leo thác Đỗ Quyên hùng vỹ với độ cao trên 300 mét… cùng nhiều trải nghiệm thú vị khác.

Từ Cảng Chân Mây du khách di chuyển về Thị trấn Phú Lộc khoảng hơn 30km sẽ đến Cổng vườn quốc gia Bạch Mã. Từ cổng vườn lên đỉnh Bạch Mã khoảng 19km, là một người yêu thích khám phá những cung đường, thử thách mới và chinh phục thiên nhiên, thì đây sẽ hành trình lý tưởng dành cho du khách.

Bao gồm

8h00: Xuất phát từ Cảng Chân Mây, quý khách sẽ được ôtô đón đến điểm tập kết gần con đường lên Bạch Mã, tại đó quý khách sẽ nhận xe đạp và bắt đầu hành trình đạp xe vào Cổng vườn Bạch Mã khoảng 3km, thời gian đạp xe khoảng 20 phút, đây là cung đường bằng phẳng với 2 bên là ruộng lúa và đi vào dọc ngôi làng nhỏ của thị trấn Phú Lộc, nơi có những ngôi nhà miền quê nông thôn Việt Nam.

Sau khi đến Cổng vườn Bạch Mã, quý khách bàn giao xe đạp, sau đó tham quan nhà trưng bày Vườn quốc gia Bạch Mã, tìm hiểu về hệ sinh thái nguyên sinh của vườn quốc gia. Có rất nhiều loài gỗ quý hiếm được người Pháp mang qua đây trồng, nhiều loài chim quý với nhiều giọng hót khác nhau tạo nên bản đồng ca giữa núi rừng sâu thằm.

Tiếp đến, quý khách đi xe trung chuyển để lên đỉnh Bạch Mã tham quan.

Lên đến đỉnh Bạch Mã, quý khách sẽ được leo núi để đến Hải Vọng Đài - điểm cao nhất của đỉnh Bạch Mã. Từ địa điểm này, quý khách sẽ được nghỉ chân, chụp ảnh, cùng hình ảnh đầm Cầu Hai no đầy sản vật, hay hồ Truồi tĩnh lặng như gương, xa xa là vịnh Lăng Cô nép mình bên mặt biển bao la... 

11h30: Quý khách rời Hải Vọng Đài, đi bộ xuống đỉnh Bạch Mã.

Nếu còn thời gian, quý khách có thể tham quan Ngũ Hồ hoặc thác Đỗ Quyên.

12h00: Xe trung chuyển đưa quý khách về dùng cơm trưa tại nhà hàng với các món ăn hải sản hoặc các món ăn từ rau củ quả được hái từ núi rừng mang nét ẩm thực vô cùng tươi ngon và đặc sắc.

14h00: Đoàn rời nhà hàng và ôtô đưa quý khách về lại Cảng Chân Mây để làm thủ tục lên tàu và kết thúc tour.

Thời gian dự kiến: 8 giờ đồng hồ.

Chương trình đang cập nhật. Vui lòng quay lại sau.

Gửi phản hồi

d30528

Danh sách phản hồi

VIDEO