Cảng Chân Mây - Thác Mơ - Cảng Chân Mây

Cảng Chân Mây - Thác Mơ - Cảng Chân Mây

Mã tour: CMTM
Tuyến tour: Cảng Chân Mây - Thác Mơ - Cảng Chân Mây
Giá liên hệ

Đặt tour

Đầm Lập An (còn gọi là Đầm An Cư) được bao quanh dãy núi Bạch Mã hùng vĩ, đối diện với vịnh Lăng Cô xinh đẹp nổi tiếng với biển xanh và bãi cát trắng. Tại đây bạn có thể khám phá sinh kế của cư dân địa phương, sinh kế chủ yếu phụ thuộc vào đánh bắt và đánh bắt hải sản trên đầm phá. Trong số nhiều loại hải sản, hàu được coi là đặc sản tiêu biểu và quý giá của địa phương.

Sau đó, xe sẽ đưa bạn đi dọc con đường quanh Đầm Lập An khoảng…km để đi đến thác Mơ. Trên đường đi, du khách sẽ chỉ thấy toàn núi non hùng vỹ, cây xanh cùng tiếng chim kêu lảnh lót, khác xa với phố thị ồn ào.

Ngay khi đến Thác Mơ, bạn sẽ thấy một dòng suối cực kỳ yên bình và hoang sơ gần như nguyên vẹn. Nước trong vắt, tựa lưng là dãy núi Bạch Mã hùng vĩ. Dù thời tiết có oi bức chói chang như thế nào thì ở đây đều se se lạnh, mát mẻ khi về chiều, không khác gì với thời tiết ở Đà Lạt.

Tại đây, bạn sẽ được tự do tắm suối và nghỉ ngơi. Sau đó, bạn sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng ngay trên núi với những món ăn ngon của địa phương.

Bao gồm

9h00: Đón quý khách tại Cảng Chân Mây để khởi hành đến Thác Mơ, điểm dừng chân đầu tiên của du khách là Đầm Lập An.

Sau đó, xe sẽ chở du khách đi dọc con đường quanh Đầm Lập An đến thác Mơ.

Tại đây, du khách sẽ được tự do tắm suối và nghỉ ngơi. Sau đó, sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng ngay trên núi với những món ăn ngon của địa phương.

14h00: Trở về Cảng, kết thúc hành trình.

Thời gian dự kiến: 5 giờ đồng hồ.

Chương trình đang cập nhật. Vui lòng quay lại sau.

Gửi phản hồi

f337d9

Danh sách phản hồi

VIDEO