Chân Mây - Đảo ngọc Sơn Chà - Chân Mây

Chân Mây - Đảo ngọc Sơn Chà - Chân Mây

Mã tour: CMĐNSC
Tuyến tour: Chân Mây - Đảo ngọc Sơn Chà - Chân Mây
Giá liên hệ

Đặt tour

      Sơn Chà, nhìn xa trông tựa như một chiếc chảo úp ngược nên hòn đảo cao 235 mét so với mặt nước biển và rộng chừng 60 ngàn mét vuông này được dân gian gọi tên là Hòn Chảo.

Sơn Chà là một hòn đảo nhỏ thuộc địa phận của Thừa Thiên Huế chỉ rộng chừng 1.5km nhưng có đầy đủ địa hình. Những bãi đá sát chồng lên nhau sừng sững giữa mây trời qua bao năm tháng. Thật thú vị khi được đi những bước chân trần trên bãi đá, lặng yên nghe sóng vỗ rì rào dưới chân.

Theo thông tin chưa đầy đủ, Hòn Chảo có hơn 144 loài san hô, 135 loài rong biển cùng khoảng 162 loài cá đầy sắc màu. Vài người nói đùa, “Nếu chưa đến với những rạn san hô nghĩa là chưa đến Hòn Chảo”. Khi lặn dưới làn nước trong xanh, chỉ cần xòe tay ra, bạn có thể chạm vào một đàn cá thủy tiên đang tung tăng bơi lội.

Những ngày hè đẹp trời du khách thỏa sức với thú vui lặn biển để khám phá những vẻ đẹp bí ẩn nằm sâu trong lòng biển Hòn Chảo. Hòn đảo xanh này đang là nơi duy nhất trên biển bảo tồn loài sơn dương quý hiếm. Nơi này tập trung nhiều loài hải sản như: tôm hùm, cá mú, bào ngư, sâm biển…

Sơn Chà thích hợp cho các hoạt động câu cá thư giãn, lặn ngắm san hô với những loại san hô vô cùng tuyệt đẹp, tổ chức các hoạt động cắm trại qua đêm trên bãi biển.

Bao gồm

8h00: Xuất phát từ Cảng Chân Mây, du khách đạp xe chạy dọc theo tuyến Đường ven biển Cảnh Dương về phía Nam, ra đến đường Quốc lộ 1A khoảng 10km, thời gian đạp xe khoảng 30 phút, khi đó quý khách bàn giao xe đạp. Sau đó, xe ôtô đón quý khách khởi hành đi Đảo Ngọc.

9h00: Xe đến cầu Lăng Cô, quý khách sẽ lên canô hướng đến Đảo Ngọc, ngắm làng chài Lăng Cô từ biển và đèo Hải Vân huyền bí.

10h00: Thuyền cập bến Đảo Ngọc.

Đoàn tự do tắm biển và tham gia mò cua, bắt ốc (có rất nhiều loại ốc ở đảo này).

11h30: Tham quan rừng nguyên sinh trên đảo

12h00: Ăn trưa

13h00: Lên thuyền đi Lặn ngắm san hô tại sổng rau câu

14h30: Lên tàu về lại đất liền

15h00: Xe đón đoàn tại điểm hẹn và trở về Cảng Chân Mây, kết thúc hành trình.

Ghi chú

Giá trẻ em:

 1. Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí (ăn ngủ cùng bố mẹ, các chi phí phát sinh của trẻ do bố mẹ tự lo). Hai người lớn được kèm một trẻ nhỏ dưới 5 tuổi. Từ trẻ thứ hai trở đi sẽ tính 50% giá tour người lớn.
 2. Trẻ em từ 5-10 tuổi: Giá vé tính 50% vé người lớn
 3. Trẻ em từ 11 tuổi trở đi: tính bằng giá vé người lớn
 4. Lưu ý:

  1. Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ: họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh
  2. Khách đoàn vui lòng cung cấp đầy đủ số lượng thành viên trong đoàn.
  3. Quý khách từ 70 tuổi trở lên, quý khách là người khuyết tật khi tham gia tuor đề nghị phải có nhân thân đi kèm và cam kết bảo đảm đủ sứ khỏe để tham gia tuor du lịch.
  4. Thứ tự các điểm tham quan  trong chương trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ như trong chương trình

Chương trình đang cập nhật. Vui lòng quay lại sau.

Gửi phản hồi

0b1ec3

Danh sách phản hồi

VIDEO